Zalo

Số 8, Đường số 2, KDC Lập Phúc, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988 965 966 | Email: thebaomousse@gmail.com

Trang chủ / gia công đệm vai theo yêu cầu / Lựa Chọn Đệm Vai - Shoulder Pads - Phù Hợp Cho Áo Vest Của Bạn

LỰA CHỌN ĐỆM VAI (SHOULDER PADS) CHO ÁO VEST

Đệm vai có thể chỉ là một lớp muss, gòn (xốp, nhẹ) được đúc khuôn tạo hình vai hoặc có thể gồm nhiều lớp vật liệu: mút, gòn, vải lót&hellip được gia công lại với nhau, số lớp vật liệu tham gia trong trường hợp này tùy thuộc yêu cầu về độ cao của vai trong quá trình sử dụng trang phục.

Đệm vai là một loại chi tiết được thêm vào phần vai của trang phục, chúng hỗ trợ việc tạo hình dạng vị trí vai theo thiết kế. Đệm vai cũng bảo đảm định hình phần vai cho sản phẩm trong quá trình sử dụng và có ảnh hưởng lớn đến hình thức áo và góp phần định hình dáng cho người mặc.

Đệm vai được may vào trang phục một cách phù hợp sẽ tôn tạo hình dạng tổng thể của trang phục, giúp người mặc trang phục giải quyết các nhược điểm của cơ thể ở vùng ngực, cổ, lưng.

Có bốn kiểu vai cơ bản với những đặc trưng khác nhau: Vai không có kết cấu, vai đệm mỏng, vai đệm rộng, vai dây thừng.
Cổ áo ảnh hưởng lớn đến độ vừa vặn của vest trong khi kiểu vai lại quyết định dáng áo.
Bên cạnh chất liệu vải thì cấu trúc vai cũng là yếu tố quan trọng tác động đến hình thức một chiếc vest.

Vai không có kết cấu

Kiểu &ldquovai mềm&rdquo hay &ldquovai không có kết cấu&rdquo không dùng hoặc chỉ dùng đệm lót cực mỏng. Do đó, đường vai dốc hơn và nối rất mịn xuống ống tay. Đây là kiểu vai tự nhiên nhất, đặc biệt thích hợp cho các loại vest rộng hay suit mặc cuối tuần.
Thông thường, vai mềm được kết hợp với đệm ngực nhẹ (hoặc bỏ hẳn đệm ngực) để mang đến một bộ trang phục co giãn, linh hoạt và dễ mặc. Kiểu vai áo này phù hợp với những người có vai dốc và vững chắc.

Vai đệm mỏng

Một bộ suit công sở điển hình sẽ có đệm vai mỏng. Nó giúp tạo kết cấu áo, cố định hình dạng cho vải, mang đến một bộ trang phục chuyên nghiệp và ra dáng doanh nhân hơn so với kiểu vai mềm. Vai đệm mỏng cũng khiến trang phục dễ vừa hơn với nhiều kiểu vai khác nhau của những khách hàng mua đồ may sẵn.

Không nên coi đệm vai là thứ gì đó xấu. Trong nhiều trường hợp, chúng có thể giúp tạo dáng cho người mặc, nhất là với những ai vóc người nhỏ hoặc vai vuông.

Đệm vai loại mỏng cũng được sử dụng cho các trang phục thường mặc như: áo đầm, áo sơ mi, các sản phẩm áo cách điệu theo xu hướng thời trang&hellip

Vai đệm rộng

Những năm 1930, vai áo thường được cắt lớn và rộng như một biểu tượng của sức mạnh. Ý tưởng cho kiểu vai này là &ldquonâng cao tầm vóc&rdquo bằng những miếng đệm vai rộng, khiến người đàn ông trông to lớn và quyền uy.

Thời đó cũng có những hạn chế nhất định trong việc nhập khẩu vải vóc, gây khó khăn khi may trang phục. Do đó, một bộ suit được may với đệm vai rộng là dấu hiệu của sự xa xỉ và giàu sang. Vai áo có đệm lớn mang lại vẻ ngoài cổ điển rất hợp với vest dài.

Vai dây thừng

 

Kiểu vai này được gọi là vai dây thừng (roped shoulder) do trông giống như có sợi dây thừng đặt dưới đầu ống tay áo, khiến chúng nhô cao. Vai dây thừng thường lót đệm mỏng nhưng lại có phần đầu ống tay lớn rộng dần lên phía vai. Đây là kiểu may châu Âu, đặc trưng của nước Ý. Nó đã trở thành thương hiệu của nhiều thợ may suit danh tiếng ngoài thành phố Napoli.

Thường thì kiểu vai này sẽ dùng các nếp gấp rất nhỏ để thể hiện trình độ thủ công làm nên chiếc áo (nếp gấp vai là một trong số ít những chi tiết không thể sản xuất đại trà bằng máy). Nó đem lại vẻ ngoài bảnh bao, thường dành cho dân sành sỏi và những ai biết đánh giá đúng sự lành nghề của các thợ may.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MOUSSE ĐỊNH HÌNH THẾ BẢO

Mst: 0317260913

Liên hệ: 0988 965 966

Email: thebaomousse@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM

*DỊCH VỤ CÙNG LĨNH VỰC

Đệm Vai Là Gì? Cấu Tạo Của Đệm Vai? Các Loại Đệm Vai Phổ Biến Hiện Nay?

Đệm vai là một loại chi tiết được thêm vào phần vai của trang phục, hỗ trợ việc tạo hình dạng vị trí vai theo thiết kế,...

Đọc tiếp ➜

Vì Sao Khách Hàng Lại Tin Tưởng Chọn Mua Mút Đệm Vai Tại Công Ty Thế Bảo?

Thế Bảo có thế mạnh là sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín, nên chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các quy cách mà khách hàng yêu cầu...

Đọc tiếp ➜

Lựa Chọn Đệm Vai - Shoulder Pads - Phù Hợp Cho Áo Vest Của Bạn

Sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn với sức khỏe người dùng...

Đọc tiếp ➜

CÔNG TY TNHH MOUSSE ĐỊNH HÌNH THẾ BẢO

Công Ty TNHH Mousse Định Hình Thế Bảo tự hào là nhà cung cấp phụ liệu thuộc các dòng sản phẩm Mút đệm vai, mút đệm ngực và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MOUSSE ĐỊNH HÌNH THẾ BẢO

Địa chỉ: Số 8 Đường số 2, KDC Lập Phúc, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988 965 966

Email: thebaomousse@gmail.com

@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH MOUSSE ĐỊNH HÌNH THẾ BẢO | Designed by Trang vàng Việt Nam.